T2, 05 / 2020 10:14 chiều | hanhnghean

Dù thời gian yêu nhau dài hay ngắn, bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn mình đến được bến bờ hạnh phúc. Đón đợi thời cơ chín muồi để chuẩn bị đám cưới, đôi khi khiến người trong cuộc cũng trở nên mơ hồ. Bạn cần một vài chỉ bảo, chẳng hạn như 5 dấu hiệu dưới đây.

Thời điểm nào nên làm đám cưới

Thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động gia đình

Nếu anh/cô ấy cứ cuối tuần hay bất kỳ lúc nào rảnh rỗi đều muốn mời bạn đến dùng bữa hoặc về nhà anh/cô ấy chơi hay bất kỳ một buổi tiệc gia đình nào bạn cũng được mời đến thì đó là lúc mối quan hệ của cả hai đã trở nên nghiêm túc và có sự hậu thuẫn vững chắc của gia đình hai bên. Và đó cũng là dấu hiệu người kia muốn trở thành “người một nhà”.

Hoàn toàn là chính mình khi ở bên nhau

Khi mới yêu, bạn thường thay đổi bản thân theo sở thích của người kia, bạn luôn phải thật hoàn hảo, thật lãng mạn, ngọt ngào… Sau một thời gian gắn bó, hiểu rõ đối phương và đủ yêu thương để chấp nhận cả những phần chưa hoàn hảo của nhau, khi cả hai có thể thoải mái thể hiện chính mình, đó là lúc bạn có thể nghĩ đến việc chuẩn bị đám cưới. Hãy lưu ý là giai đoạn này khá nhạy cảm, khi mà ngoài tình yêu, hai bạn còn chia sẻ như những người bạn. Hôn nhân sẽ là một cánh cửa đưa tình yêu thăng hoa vào một giai đoạn mới.

Sẵn sàng tài chính để chuẩn bị đám cưới

Nếu bỗng nhiên người yêu nói cho bạn nghe về số tiền mà họ tiết kiệm được trong những năm qua, hay hai bạn thường xuyên có những buổi trò chuyện bất tận về chuyện sẽ dùng số tiền đó như thế nào; đã đến lúc bạn có đủ điều kiện để dọn về chung sống và bắt tay vào những kế hoạch đó

Nói chuyện về hôn nhân một cách nghiêm túc hơn

Khi bỗng nhiên chàng/nàng bóng gió về việc chuẩn bị đám cưới với vẻ trầm tư và nghiêm túc, bạn có thể xem đây là một đề nghị kết hôn ngầm. Nếu bạn cười đùa cho qua, có thể rất lâu sau người ấy mới lại “bóng gió” lần nữa. Còn nếu bạn cũng có ý tiến tới hôn nhân, có vẻ như một lễ cưới không sớm thì muộn sẽ được tiến hành thôi.

Khi bạn cảm thấy tiếng gõ cửa của hôn nhân

Trên thực tế, khi đến một thời điểm nào đó trên con đường tình yêu, bạn sẽ biết là bạn nên hợp thức hóa mối quan hệ của cả hai bằng một đám cưới. Đó cũng sẽ là lúc bạn hiểu được ý nghĩa của từ “mãi mãi”. Hai tiếng đám cưới đang gọi mời giục giã, và bạn bước ra khỏi cánh cửa của cuộc sống độc thân, bước vào một sảnh đường thênh thang của một cuộc sống mới – một gia đình của riêng bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì dịch vụ đám cưới của MJU Studio là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói, với sự sáng tạo, luôn đổi mới và nhiệt tình chúng tôi luôn muốn mang đến sự hài lòng nhất về một đám cưới hoàn hảo đối với từng khách hàng của mình. Không những thế chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê và trang trí mâm quả cưới hỏi, cổng hoa cưới, chữ xốp, khung rạp lều bạt, bàn ghế cưới hỏi, người bưng quả, xe cưới hỏi, phụ kiện cưới hỏi khác…

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Nghệ An của MJU Studio bao gồm:

– Lễ tân bưng quả

– Áo dài bưng quả

– Áo dài cưới cô dâu – chú rể

– Mâm quả ngày cưới

– Cho thuê nhà lều

– Cổng hoa cưới

– Xe hoa cưới

– Cho thuê rạp cưới

– Bàn ghế và chén dĩa đãi tiệc.

– Dụng cụ & thiết bị trang trí đám cưới.

– Trang trí nhà cưới

– Trang trí nhà hàng

– Bàn thờ gia tiên

– Bàn 2 họ nội – ngoại

– Cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc

– Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

– Hoa cưới

– Trang điểm cô dâu

– Chụp hình – Quay phim

– Đãi tiệc tại nhà

Cung cấp nhân sự và dịch vụ cho các nhà hàng tiệc cưới tại Nghệ An:

– Khánh tiết

– Lễ Tân

– MC, Ca sĩ

– Nhân viên phục vụ

– Vũ đoàn – Nhóm múa

Hôn nhân là kết quả của một mối nhân duyên tốt đẹp, đám hỏi, đám cưới là lễ không thể thiếu trong phong tục người Việt Nam nhằm đánh dấu cho một sự khởi đầu mới trong cuộc đời mỗi con người. Một đám cưới như ý sẽ góp phần cho hạnh phúc thêm trọn vẹn.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục