T3, 02 / 2020 11:23 sáng | hanhnghean

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi trẻ hiện nay luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định của mình, nhưng nếu thực hiện theo đúng kế hoạch và chi trả mọi dịch vụ cần cho album ảnh cưới thì quá tốn kém, còn lựa chọn phương án chụp ảnh cưới trọn gói thì liệu có những khó khăn gì ?
Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến nhiều cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào gánh nặng.
Tuy nhiên, đây liệu có phải là giải pháp trọn vẹn? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm của loại hình dịch vụ này với MJU Studio nhé.

Chụp ảnh cưới trọn gói tại Nghệ An

Ưu điểm khi chọn chụp ảnh cưới trọn gói

Chỉ cần làm một phép tính nho nhỏ thôi sẽ thấy các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá nếu chọn dịch vụ cưới trọn gói thay vì riêng biệt.  Vì so với việc phải thuê riêng từng thứ như thuê váy cưới, thuê áo dài sẽ mất khoảng từ 2 – 3 triệu. Đó chỉ mới là chi phí thuê trang phục, còn những dịch vụ khác như tìm địa điểm, thuê nhiếp ảnh gia và nhiều thứ lặt vặt khác.

Chỉ cần nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu rằng mình sẽ tốn 1 số tiền nhiều như thế nào khi chỉ mới chụp ảnh cưới thôi đúng không? Nếu các bạn tin tưởng giao phó mọi thứ vào studio mà các bạn đã chọn. Họ nhất định sẽ lo liệu ổn thỏa mọi thứ cho các bạn tất cả những dịch vụ đi kèm trong gói đó. Với mức giá nằm trong khoảng trên dưới 10 triệu.

Còn chưa kể nếu các bạn thuê riêng những phần đó và đến những địa điểm chụp ảnh cưới có thu phí. Tất nhiên bạn sẽ là người phải chịu những khoảng phí đó cho các bạn và cả ekip. Nhưng khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói thì studio sẽ chi trả hết những phụ lặt vặt đó cho bạn.

Tiết kiệm thời gian
Nếu các bạn trực tiếp là người đi lo liệu từ phần riêng cho việc chụp ảnh cưới thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Và còn ảnh hưởng đến công việc của các bạn khi cứ phải nghỉ việc để chuẩn bị cho đám cưới. Thông thường trong các dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ có đầy đủ hết mọi thứ từ trang phục, make up và nhiếp ảnh gia rồi. Như thế thì các bạn sẽ không cần phải tìm làm gì cho vất vả cả. Cả 2 chỉ cần mất tầm khoảng 2 ngày từ lúc đến địa điểm chụp cho đến khi thực hiện xong bộ ảnh và dành 1 ít thời gian để nghỉ ngơi.

Nhận được nhiều ưu đãi hơn với chụp ảnh cưới trọn gói
Với các dịch vụ chụp ảnh cưới bao giờ các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt hơn so với việc chụp lẻ. Có thể sẽ được tặng thêm nhiều sản phẩm có ý nghĩa giá trị khác đến tận ngày cưới. Và để các bạn có thể tham khảo thêm, MJU Studio  đang có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho cô dâu – chú rể khi đặt gói dịch vụ chụp ảnh cưới. Ví dụ như tặng album ảnh cưới chất lượng, trang phục chụp ảnh cưới tự do và cùng nhiều thứ khác. Hãy nhanh chân đến với MJU Studio để nhận được những khuyến mãi cực hot nhé.

Với cuộc sống bận rộn hiện nay, dịch vụ trọn gói đám cưới được biết đến là giải pháp hữu ích giúp các cặp đôi trẻ không cần tốn nhiều công sức, thời gian hay chi phí lớn mà vẫn có được đám cưới chỉnh chu, sang trọng. Dịch vụ cưới trọn gói sẽ giúp bạn lo toan tất cả mọi thứ, từ trang phục cưới, chụp hình cưới, trang điểm cô dâu… mà chi phí chỉ cần chi trả một lần. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng đem tới dịch vụ trọn gói ngày cưới chất lượng, uy tín, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. MJU Studio là cửa hàng áo cưới trọn gói được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích tại Nghệ An

Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Nghệ An của MJU Studio bao gồm:
– Makeup & hair
– Quay MV Prewedding
– Chụp ảnh cưới ngoại cảnh
– Chụp ảnh cưới phim trường
– Chụp ảnh gia đình, mẹ & bé
– Chụp ảnh, quay phim sự kiện
– Quay Prewedding ngoại cảnh
– Chụp ảnh phóng sự cưới / hỏi
– Quay phim phóng sự cưới / hỏi
– Chụp ảnh truyền thống cưới / hỏi
– Quay phim truyền thống cưới / hỏi
– May đo, cho thuê áo cưới, áo dài

Để có những bức hình đám cưới đẹp, quý khách vui lòng liên hệ:

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MJU STUDIO

Địa chỉ: 349 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0964.469.068 – 0911.999.029

Email: Anhvienaocuoinghean@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục