T5, 02 / 2020 11:05 chiều | hanhnghean

Những hình ảnh về sản phẩm cần thực sự đẹp và nổi bật để thu hút khách hàng. Và để thực hiện được điều đó, cần có những đội ngũ có kĩ thuật tốt nhất trong lĩnh vực chụp ảnh và cách xử lý ảnh chụp sau khi sửa ảnh để có những hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Studio MJU chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình ra mắt sản phẩm tại Vinh.

Vai trò của chụp ảnh sự kiện khi ra mắt sản phẩm công ty

Chụp ảnh sự kiện sản phẩm được hiểu là hình thức ghi lại những khoảnh khắc, việc làm đẹp nhất và quan trọng nhất trong sự kiện bằng hình ảnh. Những bức hình này không chỉ mang đến giá trị lưu niệm về thời gian cho doanh nghiệp mà còn mang đến những giá trị quảng bá thương hiệu.

Chụp hình ra mắt sản phẩm tại Vinh

Khi quyết định ra mắt một sản phẩm mới của công ty là dấu ấn quan trọng mang ý nghĩa trọng đại cho sự phát minh. Để ghi lại bước tiến quan trọng của doanh nghiệp nên việc chụp hình lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ là cần thiết. Ngoài ra, khi có nhu cầu làm tư liệu trong profile thì những bức hình này lại đóng vai trò vô cùng quan trọng và đáng giá. Nó sẽ là những hình ảnh đẹp, chất lượng còn có thể sử dụng trong công tác marketing, quảng cáo và truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp sau này.

Chính vì vậy khi tổ chức sự kiện, doanh nghiệp nên cân nhắc để có thể chọn lựa được dịch vụ chụp hình chất lượng và đẹp nhất.Các gói dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm  Studio MJU cung cấp:

  • Quay phim ra mắt sản phẩm
  • Quay phim giới thiệu sản phẩm
  • Quay phim sự kiện bán hàng
  • Quay phim sự kiện công ty

Quy trình chụp hình ra mắt sản phẩm tại Vinh

Studio MJU luôn sử dụng một quy trình quay phim chuyên nghiệp cho các sự kiện bán hàng, event ra mắt sản phẩm để tối đa lợi ích cho doanh nghiệp:

– Trao đổi với khách hàng về các gói dịch vụ (báo giá xem tại đây), yêu cầu phía khách hàng đưa ra.

– Tiến hành xây dựng nội dung, kịch bản cho bộ phim. Trong giai đoạn này, khách hàng có thể đưa ra bất kỳ chỉnh sửa nào để cho phù hợp.

– Thực hiện quay phim với thời gian, lịch hẹn đã được ký kết trong hợp đồng.

– Biên tập, xử lý hậu kỳ hoàn chỉnh sản phẩm. Khách hàng có thể đưa ra bất kì yêu cầu nào trong giai đoạn này để sản phẩm hoàn thiện nhất.

Đội ngũ nhân viên studio MJU luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ quay phim ra mắt sản phẩm.

Những hình ảnh về lễ ra mắt của sản phẩm được thực hiện bởi MJU studio luôn mang những đặc điểm riêng biệt, nổi bật và sáng tạo với những kĩ thuật chụp mới nhất để đem đến sự khác biệt cho sản phẩm với những sản phẩm cùng loại khác. Cùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiện đại sẽ mang đến những bức ảnh sản phẩm đẹp nhất, chất lượng góp phần vào thành công của chiến dịch truyền thông của khách hàng.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MJU STUDIO

Địa chỉ: 349 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0964.469.068 – 0911.999.029

Email: Anhvienaocuoinghean@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục