T3, 02 / 2020 5:17 chiều | hanhnghean

Nhiều bạn trẻ hiện nay đã không ngần ngại chia sẻ với studio MJU rằng, đa số các bạn đều muốn có những album ảnh được chụp ngoài trời, theo những yêu cầu riêng với phong cách “chất” nhất của bản thân, và để có được những bức ảnh độc đáo và mang tính cá nhân nhất để share lên Facebook, Instagram,… nhưng không biết sẽ bắt đầu từ đâu.

Hãy đến với studio MJU!!!

  • Kinh nghiệm: Với kinh nghiệm làm việc 7 năm trong lĩnh vực chụp ảnh, nhà  studio MJU tự tin sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất
  • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhà studio MJU là những con người năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc và hơn cả là luôn tràn đầy năng lượng, hứa hẹn sẽ truyền lửa cho các bạn và sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z.
  • Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp: Trang bị những thiết bị chụp ảnh mới nhất, trang phục, phụ kiện phong phú, nhà studio MJU hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một dịch vụ hoàn toàn mới lạ, chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ làm hài lòng tất cả các bạn!
Chụp ảnh nghệ thuật tại Vinh

Nếu chụp ảnh nghệ thuật một mình quá nhàm chán thì hãy rủ ngay chúng bạn thân đến để quậy tưng bừng không gian nghệ thuật ấy lên và cùng nhau mang về những bức ảnh kỉ niệm thật đẹp.

Chụp ảnh nghệ thuật tại Vinh

Quá tuyệt vời phải không? MJU Studio sẽ bắt nhịp nhanh chóng được nguồn cảm xúc, sắc thái tuyệt đỉnh của từng khoảnh khắc bạn có trong suốt quá trình đến với chúng tôi. Đặc biệt với sự nhiệt huyết của những người trợ giúp, các bạn sẽ được thỏa thích làm điều mình muốn một cách tự nhiên nhất, hoàn hảo nhất trong từng bức ảnh nghệ thuật.

Chụp ảnh nghệ thuật tại Vinh

Studio MJU xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ trong suốt thời gian qua, và hy vọng những điều mà MJU mang lại cho các bạn sẽ chính là những món quà tinh thần chân thành và tốt đẹp nhất dành cho các bạn. MJU rất hân hạnh được phục vụ các bạn, và hãy liên hệ với MJU theo thông tin dưới đây để nhận được chất lượng tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé!

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MJU STUDIO

Địa chỉ: 349 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0964.469.068 – 0911.999.029

Bài viết cùng chuyên mục