T3, 02 / 2020 6:19 chiều | hanhnghean

Với những ngày sinh nhật của các bé để đánh dấu những mốc quan trọng trong cuộc đời của các bé đều được những ông bố, bà mẹ quan tâm và tổ chức sinh nhật cho bé giúp bé có ngày sinh nhật vui vẻ cũng như là kỉ niệm yêu thương cho bé. Và để lưu giữ lại những hình ảnh của bé khi bé luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ để làm kỷ niệm đang được nhiều bố mẹ lựa chọn những dịch vụ chụp ảnh sự kiện sinh nhật cho bé để mang đến những bức ảnh đẹp và sắc nét.

Studio MJU chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh.

Dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sinh nhật cho bé sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội hơn những bức ảnh các mẹ tự chụp cho bé:

Dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh

Chụp ảnh sắc nét và chất lượng hơn từ máy ảnh kỹ thuật số hiện đại thay vì những bức ảnh mờ nhạt các mẹ chụp từ điện thoại

Thợ chụp ảnh sẽ chuyên tâm chụp ảnh và chụp được nhiều những khoảnh khắc đáng yêu của bé hơn thay vì các mẹ phải làm nhiều việc và không chuyên chú khi chụp hình sẽ bỏ lỡ mất những khoảnh khắc đẹp của các bé.

Trên đời này, ai sinh ra lại không có gia đình, ai sinh ra lại không nhận được sự yêu thương, che chở, nuôi dưỡng, chăm sóc của gia đình, của bố mẹ, của anh chị em…bởi vậy, có thể nơi: gia đình không là gì nhưng là tất cả, là một cái gì đó rất quan trọng và rất đặc biệt. Thật đúng vậy, gia đình có lẽ là hai tiếng thiêng liêng, ý nghĩa nhất trên cõi đời này.

Dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh

Tiệc sinh nhật là dịp để mọi người nhớ đến ngày sinh của bạn. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể tổ chức sinh nhật mà không phân biệt giới tính, độ tuổi. Con cái thường tổ chức Lễ Thượng thọ để kỷ niệm những năm tuổi chẵn 70, 80, 90…Đó cũng là dịp để con cái thể hiện lòng biết ơn, hiếu kính đến đấng sinh thành.

Tương tự như một cá nhân nào đó, quý doanh nghiệp cũng có một ngày sinh nhật. Ngày kỷ niệm thành lập công ty, là dịp để toàn thể nhân viên có dịp gần gũi chia sẻ. Mọi người cùng nhớ lại chặng đường hình thành đầy vất vả, khó khăn để có 1 công ty phát triển, lớn mạnh như hôm nay.

Dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh

Vì sao chọn dịch vụ chụp hình sinh nhật tại Vinh của Studio MJU

  • Kinh nghiệm hơn 4 năm trong lĩnh vực thôi nôi – sinh nhật
  • Sức trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm của ekip nhiếp ảnh gia
  • Không ngại khó khăn, cùng bạn đồng hành trên mọi mặt trận
  • Luôn học hỏi, tìm tòi, sáng tạo những cái mới
  • Chất lượng là trên hết
  • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
  • Cam kết nói không với chi phí phát sinh
  • Giá cả Rẻ mà còn lại Đẹp

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MJU STUDIO

Địa chỉ: 349 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0964.469.068 – 0911.999.029

Email: Anhvienaocuoinghean@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục