CN, 04 / 2020 10:38 sáng | hanhnghean

Ảnh cưới là những bức hình ý nghĩa nhất trong cuộc đời, hẳn rất nhiều cô dâu chú rể rất háo hức và mong đợi tới ngày này và mong muốn có một bộ ảnh để đời đẹp và hoàn hảo. Thấu hiểu mong muốn đó, MJU STUDIO chụp ảnh cưới hàng đầu Nghệ AN sẽ chia sẻ một vài lưu ý để các đôi uyên ương chuẩn bị cho buổi chụp ảnh cưới thành công và có được những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại.

Chia sẻ bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Nhìn lại câu chuyện tình yêu của bạn để lấy cảm hứng chụp ảnh cưới
Hãy dành thời gian để ngồi xuống với người mà bạn cắp cưới và cùng nhau nhìn lại câu chuyện tình yêu của hai bạn đã diễn ra từ trước đến nay. Mối tình bắt đầu như thế nào? Một trong những kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp là bạn có trải nghiệm đáng nhớ muốn tạo dựng lại không? Hồi tưởng lại kỷ niệm có thể mang đến cho bạn một ý tưởng cho buổi chụp ảnh cưới. Hãy để buổi chụp ảnh cưới kể lại câu chuyện tình yêu của hai bạn. Bạn đã gặp nhau trong một buổi xem phim? Bạn đã gặp nhau trên tàu? Đây có thể là những chủ đề tiềm năng có thể giúp tạo cơ sở cho buổi chụp của bạn!
Xác định sở thích chung để tạo chủ đề của bạn
Sở thích chung là nguồn cảm hứng phong phú. Bạn thích làm gì với nhau? Có thể bạn thường đi du lịch cùng nhau, nấu ăn hoặc tập luyện môn thể thao nào đó. Đây có thể là những ý tưởng tuyệt vời cho việc chuẩn bị đạo cụ, ý tưởng địa điểm, hoặc thậm chí là trang phục trong buổi chụp ảnh cưới của bạn.
Tìm ra phong cách bạn muốn
Chủ đề nào bạn thích? Đó là lãng mạn, cổ tích, nghệ thuật, hoặc phiêu lưu? Quyết định chủ đề để từ đó xác định phong cách cho buổi chụp là kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp dành cho các cặp đôi. Điều này sẽ giúp bạn xác định nên chọn nhiếp ảnh gia chuyên về chụp ngoại cảnh hay chụp trong nhà để đến gặp và nhờ họ tư vấn cho buổi chụp của bạn.
Tìm một địa điểm có ý nghĩa để chụp
Nếu bạn không thể quyết định nơi chụp, hãy chọn một địa điểm đặc biệt cho cả hai bạn. Đó có thể là nơi bạn gặp lần đầu, nơi bạn chia sẻ nụ hôn đầu tiên, nơi bạn nói ‘anh yêu em” hoặc “em yêu anh”. Hãy nghĩ về một nơi nào đó có ý nghĩa nếu bạn không thể quyết định địa điểm chụp ảnh cưới.

Chọn trang phục của bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái khi mặc chúng
Chọn trang phục giúp bạn kể câu chuyện của riêng mình trong buổi chụp ảnh cưới! Tuy nhiên kinh nghiệm chụp ảnh cưới chính là sự thoải mái khi mặc bộ trang phục đó. Nếu quần áo của bạn quá lỏng hoặc quá chật, bạn sẽ không thể truyền hết năng lượng của mình vào trong những bức ảnh. Và nếu bạn không thoải mái, nó sẽ hiển thị rõ trong ảnh của bạn đấy.
Tìm đúng kiểu tóc
Bạn nên lựa chọn cho mình kiểu tóc và trang điểm trước khi tiến hành chụp ảnh cưới. Bạn có thể tự mình làm tóc trước khi chụp ảnh và trang điểm nếu bạn có nhiều thời gian. Nhưng để an toàn cũng như phải mất thời gian hay phải bận tâm chỉnh sửa lại trang điểm của mình thì hãy tìm một chuyên gia trang điểm và làm tóc phù hợp với phong cách của bạn. Hãy chắc chắn bạn đã có một buổi làm tóc và trang điểm thử trước đó.
 Tìm kiếm cảm hứng trước trên Internet
Có rất nhiều hình ảnh đính hôn tuyệt đẹp trên Internet, đặc biệt là trên Pinterest. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần làm là duyệt Internet để xem một số bức ảnh đính hôn đẹp để lấy cảm hứng. Đó là điều mà tất cả các nhiếp ảnh gia thường tham khảo chuẩn bị tốt nhất, và cũng không có hại gì khi tự bạn chuẩn bị theo cách này!
Tạo một lịch trình cho hành trình trong ngày
Không nên nghĩ đây chỉ là một buổi chụp ảnh mà bạn không cần phải phác thảo một lịch trình trong ngày. Hành trình là điều bắt buộc đặc biệt nếu bạn đi đến nhiều địa điểm. Tất cả mọi thứ phải phù hợp với lịch trình để tránh mất thời gian, có thể đó là thời gian chuẩn bị, thời gian chỉnh sửa trang điểm, làm tóc và nghỉ ngơi giữa chừng.

Tìm đúng nhiếp ảnh gia
Khi nói đến việc tìm kiếm một nhiếp ảnh gia, bạn muốn một người mà bạn có thể tin tưởng và tôn trọng ý kiến cũng như mong muốn của bạn. Đừng chỉ nhìn vào hồ sơ cá nhân, thay vào đó hãy nhìn vào phong cách của họ, yêu cầu gặp mặt và có một cuộc họp để lập kế hoạch cho buổi chụp ảnh cưới. Có nhiều cuộc họp hơn sẽ giúp nhiếp ảnh gia chuẩn bị làm quen với cả hai bạn, hiểu được mong đợi của bạn và có thêm cảm hứng cho buổi chụp của bạn. Đó cũng là một kinh nghiệm chụp ảnh cưới quan trọng mà các cặp đôi cần lưu ý.

Khi bạn có nhu cầu chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ An hãy đến với Ảnh viện áo cưới MJU Studio để chúng tôi cùng bạn xây dựng bước đầu hạnh phúc qua những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Bài viết cùng chuyên mục